HOTLINE

(028) 38 25 39 39

NutiFood tư vấn dinh dưỡng cho công nhân may Việt Thắng

Ngày 15/10, tại Công ty cổ phần may Việt Thắng đã diễn ra lễ Mít-tinh hưởng ứng “Tuần lễ Dinh dưỡng và Phát triển” do Trung tâm dinh dưỡng - Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Nhãn hàng Nuti IQ Gold của NutiFood là nhà tài trợ chính cho hoạt động này.

“NutiFood chung tay vì thể lực – tầm vóc Việt”

Với chủ trương của Chính phủ nhằm khuyến khích và tạo mọi điều kiện đẩy mạnh xã hội hóa, huy động sự tham gia rộng rãi của các thành phần kinh tế - xã hội, Công ty cổ phẩn thực phẩm dinh dưỡng Nutifood với các sáng lập viên là các chuyên gia dinh dưỡng vô cùng tâm huyết với sự nghiệp phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam và mong muốn chung tay góp sức bằng chương trình hưởng ứng đề án 641.

TCT Vương Bích Thắng làm việc với Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng NutiFood về chương trình 641

Ngày 28/4/2011, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030 (Đề án 641). Đây là một đề án mang tính nhân văn cao; là sự kết tinh giữa tư tưởng của Bác Hồ “khỏe vì nước” với tinh thần Olympic.

Bạn cần bao nhiêu canxi?

Canxi có vai trò đặc biệt quan trọng đối với cơ thể, canxi chiếm 1/3 khối lượng chất khoáng trong cơ thể.

Hội nghị Ban điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030

Sáng 29/7, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn Anh, Trưởng Ban chỉ đạo đã chủ trì Hội nghị Ban điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 (Đề án 641).

Nhận biết dấu hiệu ung thư dạ dày

Khát vọng của mỗi ngành, nghề trong việc xây dựng đất nước đều cháy bỏng, ở lĩnh vực TDTT việc nâng cao tầm vóc, thể lực có lẽ chưa khi nào được nêu cao đến thế.