HOTLINE

(028) 38 25 39 39

NutiFood tư vấn dinh dưỡng cho công nhân may Việt Thắng

Ngày đăng 11/02/2017

Đây là chương trình nhằm phổ biến các kiến thức về chế độ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đến các anh,chị em công nhân tại Công ty may Việt Thắng, giúp công nhân nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của dinh dưỡng và lựa chọn thực phẩm an toàn. Tại đây, NutiFood đã tiến hành các hoạt động thiết thực như tổ chức đo loãng xương và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho công nhân. Đồng thời, mở giang hàng bán các sản phẩm với giá ưu đãi cùng nhiều quà tặng khuyến mãi.

Chị Phạm Thị Hợp, một công nhân thuộc Công ty may Việt Thắng, chia sẻ: “Từ trước đến nay tôi ít quan tâm về sức khỏe bản thân , lại thiếu kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhờ chương trình lần này, tôi đã có thêm nhiều hiểu biết hơn, từ đó thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày và cải thiện hơn chất lượng cuộc sống. Tôi cũng rất vui khi được mua các sản phẩm sữa NutiFood với giá khuyến mãi và hợp túi tiền.”

Tham dự buổi Mít-tinh, bác sĩ Trần Thị Hồng Loan – Chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood đã phát biểu: “Được đồng hành cùng Sở Y tế Tp. HCM tổ chức hoạt động ý nghĩa như hôm nay là niềm vinh dự rất lớn của công ty NutiFood. Thông qua chương trình, NutiFood hy vọng đã giúp các anh,chị em công nhân hiểu được giá trị quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe cá nhân và cả gia đình. Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood cũng luôn tâm niệm phải cho ra đời những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của người Việt. Đại diện cho Công ty NutiFood, tôi xin chúc lãnh đạo Công ty may Việt Thắng và tập thể anh/chị em công nhân thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.”

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình: